Bấm lên hình để xem ảnh gốc

Serum mát-xa tiêu mỡ thừa Active PPC Solution 100ml

4,200,000đ
Tình trạng:
Còn hàng
Được bán bởi:
Sacdepviet
Tag:
  • Chi tiết sản phẩm
  • Cách thức mua hàng
  • Đánh giá
ACTIVE PPC là từ viết tắt của Phosphatidylcholine, loại lecithin - chiết xuất từ ​​đậu nành. Phosphatidylcholine là một loại dẫn chất hoạt động, làm cho các thành phần khác hoạt động tốt hơn. Có rất nhiều nghiên cứu về ACTIVE PPC.
 
Chỉ định ban đầu của nó ứng dụng cho gan hoặc tim mạch như một phương pháp được sử dụng trong y tế. Một số bác sĩ nghiên cứu cho biêt rằng PPC rất phù hợp và hiệu quả làm giảm các tế bào mỡ nằm ở dưới lớp da khi nó kết hợp với các thành phần khác như Carnitine, Sodium deoxycholate cũng như caffeine.
 
 
ACTIVE PPC không làm giảm béo một cách độc lập mà đươc kết hợp với các thành phần khác là tác nhân làm nhũ tương hóa mô mỡ, nó làm cho các thành phần khác kích hoạt tốt hơn và nhiều hơn.
 
 
PPC phương pháp tiêm là một xu hướng mới được bùng nổ trong thị trường y tế Hàn Quốc. Trong năm 2009, chúng tôi phát triển công nghệ này như điều trị không xâm lấn.
 
 
ACTIVE PPC SOLUTION được thiết kế để chăm sóc cơ thể chuyên nghiệp hơn. Bổ sung cho điểm yếu điều trị chuyên nghiệp trước đó.
 
Sản phẩm này dành cho các TMV các Spa...vv để làm massage và điều trị cho các khách hàng có nhiều tế bào mỡ thừa lưu trú tạo cho họ cảm giác hài lòng sau quá trình điều trị tại TMV và tại nhà không gây cảm giác khó chịu không cần thời gian nghĩ dưỡng nhưng hiệu quả vẫn đạt như mong muốn.
 
100% thành phần hoạt chất tinh khiết mà không cần bất kỳ tạp chất & công thức đặc biệt làm cho ACTIVE PPC SOLUTION điều trị chuyên nghiệp một cách tốt nhất.
 
ACTIVE PPC SOLUTION là một giải pháp lý tưởng cho bạn nếu như các giải pháp trước đây bạn sử dụng không đạt hiệu quả.
 
Phát đồ điều trị của chúng tôi đã được thực hiện dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp.
ACTIVE PPC SOLUTION sẽ đem lại cho bạn cơ hội kinh doanh mới hỗ trợ cho bạn tạo niềm tin cao hơn với khách hàng của bạn.
CTY TNHH TM SẮC ĐẸP VIỆT Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM Email: sacdepviet.vipgroup@gmail.com Website: charmingskin.com.vn Zalo: SacDepViet Fanpage: https://facebook.com/charmingskins Hotline: 090 899 2838 _ 0938 716 833

Sản phẩm liên quan

gotop